VMF0014

Cổ bò – Chuck Eye Roll

300,000

Chú ý: Vui lòng nhập vào trọng lượng sản phẩm (đơn vị tính Kg). Ví dụ: nhập vào số 0.5 để chọn nửa kg.

Mô tả

Thịt cổ Bò Mỹ CLOD/BLADE, là phần thịt được lọc từ phần thịt nằm ở Cổ con Bò. Thịt có lớp mỡ, nạc xen nhau hợp lý theo chiều đi xuống của khổ thịt. Thịt cổ có đặc tính chắc, bùi, mỡ thơm và “độ loang” rộng, rất béo. Bạn có thể chế biến nhiều món ngon rất thú vị và đặc biệt. Chắc chắn đây là nguyên liệu không thể thiếu trong thực đơn của bạn.

Thịt cổ Bò Mỹ CLOD/BLADE, là phần thịt được lọc từ phần thịt nằm ở Cổ con Bò. Thịt có lớp mỡ, nạc xen nhau hợp lý theo chiều đi xuống của khổ thịt. Thịt cổ có đặc tính chắc, bùi, mỡ thơm và “độ loang” rộng, rất béo. Bạn có thể chế biến nhiều món ngon rất thú vị và đặc biệt. Chắc chắn đây là nguyên liệu không thể thiếu trong thực đơn của bạn.

Thịt bò Mỹ với các loại thịt đặc trưng đang được ưa chuộng nhất Việt Nam. Việc chọn mua thịt bò phụ thuộc vào việc bạn định sử dụng thịt bò vào món gì. Nếu muốn nấu các món hầm hoặc xào bạn nên mua Thịt cổ Bò. Phần thịt này cũng thích hợp với rất nhiều món: Người ta có thể Lẩu, Nướng, Xào, Steak, Nhúng, Phở…

Đặc biệt với Thịt cổ Bò Mỹ CLOD/BLADE có nhiều mỡ, các mô liên kết và chất tạo keo nên cho hương vị mềm và béo ngậy hơn. Với một hương vị đậm đà, ngọt và đặc trưng mùi Bò Mỹ bơ. Chất lượng thơm ngon của thịt bò làm cho ai đã ăn một lần thì không thể quên.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 1 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.


Vui lòng đọc

Chính sách

Vui lòng đọc kỹ CHÍNH SÁCH của chúng tôi. Xin cảm ơn!

  Quyền lợi khách hàng là mục tiêu hàng đầu trong hoạt động của chúng tôi. Nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng, các cửa hàng trực tuyến của VimexFood sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin cơ bản, quan trọng cần biết trước khi giao dịch trên hệ thống. Bảo đảm khách hàng khi tham gia được an toàn và hiểu rõ các nội dung thông tin chúng tôi đã đăng tải.