Cháy hàng
VMF0106

Gầu Bò – Point end Brisket

340,000

Hết hàng

Mô tả

Gầu bò Úc Brisket P/E hay gọi đơn giản là PE bò Úc. Nói đến gầu bò người ta nghĩ ngay đến phở. Vì sản phẩm này dùng trong món phở tái nạm gầu gân bò. Gầu bò Úc nhập khẩu cũng tương tự như gầu bò Việt. Tuy nhiên về độ thơm và béo thì nó ngon hơn thịt bò Việt. Một miếng gầu bò nhập khẩu khi nấu sẽ có mỡ vàng sánh.

Phần thịt gầu bò nằm gần sát với nạm bò hay còn gọi là NE bò Úc. Trong các phần thịt bò Úc đông lạnh nhập khẩu thì Gầu bò chiếm tỷ lệ cũng khá cao. Số lượng thịt tương đương với Nạm bò Úc. So sánh chất lượng về độ thơm và độ ngon giữa thịt gầu Úc nhập khẩu. Thịt gầu bò Mỹ nhập khẩu thì chúng ta chỉ so sánh được về độ mềm. Ở thịt gầu bò Mỹ thường mềm hơn nhưng lại béo hơn thịt P/E Úc.

Một số người còn dùng phần thịt này để xào, nấu bò kho. Ngoài ra chúng còn có thể thay thế làm các món khô bò Úc.

Đối với gầu bò Úc dùng trong món phở, người ta thường để nguyên khối luộc chín. Sau đó rửa lại bằng nước lạnh giúp cho thịt săn lại. Đồng thời để lâu không bị hôi thịt, giúp thịt ngon hơn. Để chế biến các món khác từ gầu bò Úc. Tùy vào món mà có cách cắt thái lát khác nhau.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 1 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.


Vui lòng đọc

Chính sách

Vui lòng đọc kỹ CHÍNH SÁCH của chúng tôi. Xin cảm ơn!

  Quyền lợi khách hàng là mục tiêu hàng đầu trong hoạt động của chúng tôi. Nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng, các cửa hàng trực tuyến của VimexFood sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin cơ bản, quan trọng cần biết trước khi giao dịch trên hệ thống. Bảo đảm khách hàng khi tham gia được an toàn và hiểu rõ các nội dung thông tin chúng tôi đã đăng tải.