VMF0001

Thăn nội – Tenderloin

860,000

Chú ý: Vui lòng nhập vào trọng lượng sản phẩm (đơn vị tính Kg). Ví dụ: nhập vào số 0.5 để chọn nửa kg.

Mô tả

Tenderloin (thăn nội hay phi lê bò) là phần thịt ngon nhất, mềm nhất trong các bộ phận thịt của con bò.

Theo cách cân đong đo đếm của Mỹ thì chỉ chiếm 2,1 HCW (Hot Carcass Weight – trọng lượng con bò sau khi đã bỏ các phần như đầu, chân, nội tạng…). Tuy có trọng lượng khiêm tốn, nhưng nó lại có giá, giá trị của nó lên tới 10 giá trị của con bò đã xẻ thịt.. Ngoài ra Tenderloin, còn được biết đến với tên gọi Filet Mignon, với lát cắt hình tròn đặc trưng, là phần thịt vô địch về độ mềm.

Miếng bít tết Tenderloin thường được mô tả “mềm mịn như bơ” trong những trang ẩm thực, và thực tế nó cũng thật xứng đáng với mô tả đó. Người ta thường dùng Tenderloin để làm steak, ăn sống mù tạc, ăn tái,…

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 1 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.


Vui lòng đọc

Chính sách

Vui lòng đọc kỹ CHÍNH SÁCH của chúng tôi. Xin cảm ơn!

  Quyền lợi khách hàng là mục tiêu hàng đầu trong hoạt động của chúng tôi. Nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng, các cửa hàng trực tuyến của VimexFood sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin cơ bản, quan trọng cần biết trước khi giao dịch trên hệ thống. Bảo đảm khách hàng khi tham gia được an toàn và hiểu rõ các nội dung thông tin chúng tôi đã đăng tải.